Chi tiết tin

Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân

Ngày 01 tháng 02 năm 2016, Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Công Thành Phó Bí thư Đảng bộ Sở GD&ĐT, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh đứng cánh tại các địa phương, đại diện các phòng ban Sở và Ban Chấp hành công đoàn các đơn vị được hỗ trợ.

thamdiptet1

Đoàn đã đến nhà thăm hỏi 6 nhà giáo, người lao động ốm đau, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các đơn vị gồm : Công đoàn Giáo dục huyện Thăng Bình, công đoàn Trường THPT Tiểu La, Công đoàn Giáo dục huyện Duy Xuyên, Công đoàn Giáo dục thị xã Điện Bàn, Công đoàn Giáo dục huyện Đại Lộc và thầy giáo Trường THPT Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ.

Dịp này, ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ cho 310 nhà giáo, người lao động đặc biệt khó khăn với số tiền là 173 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm động viên, chia sẻ và là tình cảm của lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh, của đoàn viên trong ngành đối với các thầy cô giáo ốm đau, đặc biệt khó khăn, động viên các thầy giáo, cô giáo vượt khó hoàn thành nhiệm vụ.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Thông báo

Liên kết website

Trường THCS Phước Năng
Địa chỉ: Thôn 2 – Xã Phước Năng – Huyện Phước Sơn
Điện thoại: 02353606337
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)