Chi tiết tin

Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tham gia Giải Việt dã Báo Quảng Nam lần thứ XX năm 2016

Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam tham gia giải gồm 8 vận động viên là thầy giáo, cô giáo, nhân viên các đơn vị: Trường THPT Cao Bá Quát, THPT Quang Trung, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Trần Văn Dư, PTDT Nội trú Nam Trà My, Phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình, Phòng GD&ĐT huyện Đông Giang và Phòng GD&ĐT Núi Thành.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo các đơn vị và sự động viên của công đoàn các đơn vị, trường học, đoàn vận động viên ngành Giáo dục đã tập luyện, thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, vui vẻ đạt thành tích cao với 02 huy chương vàng, 02 huy chương bạc. Nhiều vận động viên đã về đích từ vị thứ 4 đến vị thứ 7, góp phần vào thành tích chung của đoàn. Kết quả: nhất đồng đội nam, nhất đồng đội nữ và nhất toàn đoàn, đạt Cúp khối các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Huy chương vàng nữ : Nguyễn Thị Thảo, giáo viên Trường Tiểu học Trưng Vương, huyện Thăng Bình.

Huy chương vàng nam: ATing Dung, giáo viên Trường THCS Mẹ Thứ, huyện Đông Giang.

Huy chương bạc nữ: Nguyễn Thị Tường Vy, giáo viên Trường THPT Cao Bá Quát.


Ghi chú hình ảnh

Huy chương bạc nam: Nguyễn Văn Tiểu, giáo viên Trường THPT Quang Trung.

Đây là dịp để nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tham gia thể hiện, thi với các ngành bạn, tăng cường việc rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao phát triển rộng khắp trong các nhà trường, mỗi thầy cô giáo.

Giải Việt đã để lại nhiều kỷ niệm đối với các vận động viên, niềm vui trong cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam của những ngày đầu bước vào năm học mới.

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Liên kết website

Trường THCS Phước Năng
Địa chỉ: Thôn 2 – Xã Phước Năng – Huyện Phước Sơn
Điện thoại: 02353606337
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)