Chi tiết tin

Sở GD ĐT Quảng Nam tổ chức Hội thi giao lưu tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh năm học 2015-2016

Sáng ngày 21/01/2016, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam, Hội thi giao lưu tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh năm học 2015-2016 được khai mạc.

tienganh1

Tham dự Hội thi có 143 em học sinh đến từ 15 huyện/thành phố/thị xã trên địa bàn tỉnh. Những học sinh dự thi cấp tỉnh lần này là những bông hoa tiêu biểu trong quá trình học tập tốt môn tiếng Anh tại các trường tiểu học.

Phát biểu tại buổi khai mạc Hội thi, thầy giáo Lê Văn Chính, phó giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi khẳng định: Hội thi lần này đã tăng cường, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông, tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau.

Sau khai mạc, các đội sẽ tham gia phần thi "Khởi động" theo thứ tự bốc thăm. Mỗi đội tuyển chuẩn bị một tiết mục dự thi thể hiện năng khiếu tiếng Anh của đội qua các hoạt động như hát, kịch, hò vè hoặc đọc thơ... , sử dụng tiếng Anh.

Chiều ngày 21 và sáng 22/01/2016, các đội sẽ tham gia 2 phần thi còn lại: "Trải nghiệm" và "Sáng tạo".

Hội thi sẽ tổng kết và trao giải vào chiều ngày 22/01/2016.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Liên kết website

Trường THCS Phước Năng
Địa chỉ: Thôn 2 – Xã Phước Năng – Huyện Phước Sơn
Điện thoại: 02353606337
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)